Cộng đồng người Mỹ gốc Á đang bị đe dọa sau vụ xả súng chết người: Cập nhật trực tiếp – CNN

Mario Gonzalez, chồng của Delaina Yaun, 33 tuổi, một trong những nạn nhân của vụ xả súng tại spa, cho biết anh nghe thấy tiếng súng từ bên trong spa, theo cuộc phỏng vấn của anh với Mundo Hispanico.

“Đó là một ngày rất buồn,” Gonzalez nói. Người cha của hai đứa trẻ đã đi Massage Châu Á với vợ mình, nhưng ở trong một căn phòng riêng biệt khi vụ nổ súng bắt đầu, anh ta nói với Mundo Hispanico.

Gonzalez chia sẻ với tờ báo này: “Chúng tôi định đi mát-xa nhưng tôi không ngờ cuộc sống của vợ tôi đang đi đến đâu.

Gonzalez cho biết: “Chúng tôi đang trên đường đi của mình, hạnh phúc, cô ấy vừa rời khỏi công việc và trong một khoảnh khắc, điều này xảy ra.

"Khoảng một giờ sau đó, gần như kết thúc, tôi nghe thấy tiếng súng. Tôi không nhìn thấy gì cả, chỉ có điều, tôi bắt đầu nghĩ nó nằm trong phòng nơi vợ tôi đang ở", Gonzalez nói với tờ báo tiếng Tây Ban Nha.

Yaun là một trong 4 người thiệt mạng tại spa gần Woodstock, Georgia, CNN đưa tin.

Gonzalez chia sẻ với Mundo Hispanico: "Họ đã lấy đi thứ quý giá nhất mà tôi có trong đời, vì cô ấy đã bị lấy đi từ tôi. Anh ta để lại cho tôi nỗi đau duy nhất, kẻ giết vợ tôi, cần phải làm gì đó", Gonzalez nói với Mundo Hispanico.

Robert Aaron Long, nghi phạm, đang bị giam giữ không có ràng buộc ở Quận Cherokee với nhiều tội danh giết người. Long bị cáo buộc đã giết tổng cộng 8 người.

Check Also

Poliția din Portland declară revolte în timp ce manifestanții sparg geamurile la aniversarea crimei lui George Floyd – OregonLive

Poliția din Portland a declarat marți o revoltă pe fondul unei demonstrații distructive din centrul …