Người phụ nữ châu Á, 70 tuổi, chiến đấu chống lại kẻ tấn công ở San Francisco: các nhân chứng – Fox News

Theo các nhân chứng, một phụ nữ châu Á 70 tuổi đã chống trả lại kẻ tấn công trẻ hơn nhiều tuổi của mình ở San Francisco hôm thứ Tư, khiến anh ta đẫm máu trên cáng, theo các nhân chứng.

Người phụ nữ không rõ danh tính, đang khóc sau vụ tấn công, nói với cảnh sát bằng tiếng Trung Quốc rằng người đàn ông đã đấm vào mặt cô một cách không khiêu khích khi cô đang đứng trên vỉa hè.

Video được đăng lên Twitter bởi giám đốc thể thao của KPIX-TV San Francisco, Dennis O'Donnell, cho thấy người phụ nữ có mắt đen, một tay cầm túi nước đá trên mặt và tay kia cầm theo một cây gậy mà cô được cho là đã dùng để chống đỡ .

CẢNH SÁT SAN FRANCISCO ĐẾN SỐ 3 TRONG BẢN TIN CHINATOWN GẦN ĐÂY

Kẻ tấn công bị tình nghi, bị còng tay vào cáng, miệng chảy nhiều máu. Anh ta có vẻ ngoài 30 tuổi.

"Đồ ăn mày, tại sao lại đánh ta?" Cô hét vào mặt người đàn ông bằng tiếng Trung Quốc, theo đài. Cô cũng quay sang những người xung quanh trên vỉa hè để buộc tội anh ta đánh cô.

"Người phụ nữ nói rằng cô ấy đã bị đánh", O'Donnell nói. "Cô ấy đã tấn công lại. Từ những gì tôi có thể thấy, cô ấy muốn có thêm gã trên cáng và cảnh sát đang giữ cô ấy lại."

O'Donnell đã bắt gặp cảnh tượng này khi đang chạy bộ buổi sáng.

Cảnh sát San Francisco cho biết một người đàn ông 39 tuổi đang bị điều tra về vụ tấn công và một vụ khác nhằm vào một người đàn ông châu Á 83 tuổi hôm thứ Tư, theo KPIX . Cảnh sát không nói rõ liệu người đàn ông trong video, người chưa được xác định, có phải là nghi phạm đang bị điều tra hay không hay chủng tộc được coi là một nhân tố trong các vụ tấn công bị cáo buộc.

Các cuộc tấn công xảy ra trong bối cảnh các cuộc tấn công chống người châu Á tăng đột biến trên khắp đất nước và một ngày sau khi 8 người – trong đó có 6 phụ nữ châu Á – bị bắn chết ở Georgia .

"Chúng tôi phải làm công việc của mình và chúng tôi phải điều tra những trường hợp này với tất cả các nguồn lực có thể chịu được và chúng tôi cần phải bắt giữ, và chúng tôi đã làm được điều đó", Cảnh sát trưởng San Francisco Bill Scott nói với các phóng viên.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

Cả người phụ nữ và kẻ tấn công được cho là của cô đã được đưa đến bệnh viện.

Check Also

Poliția din Portland declară revolte în timp ce manifestanții sparg geamurile la aniversarea crimei lui George Floyd – OregonLive

Poliția din Portland a declarat marți o revoltă pe fondul unei demonstrații distructive din centrul …