Biden gọi người chỉ huy thứ hai của mình là 'Tổng thống Harris' – Fox News

Tổng thống Biden đã bỏ sót trong một bài phát biểu hôm thứ Năm cung cấp thông tin cập nhật về tiến độ tiêm chủng ở Mỹ, gọi phó tổng thống của ông là "Tổng thống Harris."

"Khi Tổng thống Harris và tôi bắt …" Biden nói, trước khi tạm dừng một chút, "một chuyến tham quan ảo đến một địa điểm tiêm chủng ở Arizona cách đây không lâu, một trong những y tá trong chuyến du lịch đó tiêm cho người ta, tiêm từng mũi vax, giống như quản lý. một liều hy vọng. "

Đồng thời, tổng thống tuyên bố chính quyền sẽ đạt được mục tiêu 100 triệu vắc xin được tiêm trong 100 ngày vào thứ Sáu, ngày thứ 58 của chính quyền mới. Tại thời điểm này, Biden cho biết, 65% người từ 65 tuổi trở lên đã được tiêm ít nhất một liều vắc-xin Covid-19.

PSAKI NÓI ĐẤU THẦU KHÔNG ĐƯỢC GỌI PUTIN LÀ 'Kẻ giết người'

Tổng thống đã làm như vậy trước đây. Vào tháng 12, ông đã nhầm lẫn khi gọi Harris là "tổng thống đắc cử", cũng trong một bài phát biểu về vắc-xin Covid-19. "Tôi sử dụng nó để truyền niềm tin của công chúng vào vắc-xin. Tổng thống đắc cử Harris hôm nay đã uống thuốc của bà ấy vì lý do tương tự", Biden nói.

Các bình luận đã làm dấy lên suy đoán về sự suy giảm nhận thức từ cánh hữu, sau một chiến dịch mà Biden liên tục tỏ ra lè lưỡi.

Harris cũng vậy, một lần tình cờ tự nhận mình là tổng tư lệnh. "Một chính quyền của Harris, cùng với Joe Biden là tổng thống của Hoa Kỳ," cô nói tại một hội nghị bàn tròn ảo vào tháng Chín.

Bà nói tiếp: “Chính quyền Biden-Harris sẽ cung cấp quyền tiếp cận các khoản vay và đầu tư lãi suất thấp trị giá 100 tỷ USD từ các chủ doanh nghiệp thiểu số.

Trong một cuộc tranh luận của đảng Dân chủ vào tháng 7 năm 2019, Biden đã gọi đối thủ của mình là Thượng nghị sĩ Corey Booker, DN.J., chủ tịch.

Trong khi chỉ trích kế hoạch tư pháp hình sự của Booker, ông nói: "Thực tế là các dự luật mà tổng thống, xin lỗi, tổng thống tương lai, mà thượng nghị sĩ đang nói đến, là các dự luật đã được thông qua nhiều năm trước và chúng đã được thông qua một cách áp đảo."

NHẤP VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

Booker châm biếm, "Trước hết, tôi biết ơn vì ông ấy đã tán thành nhiệm kỳ tổng thống của tôi."

Check Also

Poliția din Portland declară revolte în timp ce manifestanții sparg geamurile la aniversarea crimei lui George Floyd – OregonLive

Poliția din Portland a declarat marți o revoltă pe fondul unei demonstrații distructive din centrul …