Biden 'chiều chuộng những người bạn ưu tú ven biển' khi đường ống Keystone ngừng hoạt động: Montana AG – Fox News

Bộ trưởng Tư pháp Montana Austin Knudsen hôm thứ Năm cho biết việc Tổng thống Biden đóng cửa đường ống Keystone thực sự chỉ là "hành động làm hỏng những người bạn ưu tú ven biển của ông."

CÔNG NHÂN ĐƯỜNG ỐNG LAID-OFF: CƠ QUAN ĐẤU THẦU 'ĐÃ MẤT SỐNG CỦA TÔI TỪ TÔI'

AUSTIN KNUDSEN: "Điều 1 phần 8 của hiến pháp rất rõ ràng. Quy định thương mại nước ngoài và giữa các tiểu bang là quyền lực dành riêng cho Quốc hội chứ không phải tổng thống. Tổng thống Obama đã có cơ hội phủ quyết điều này vào năm 2011. Dự án này đã được Quốc hội thông qua". Chỉ có Quốc hội mới có thể hoàn tác hành động của chính mình. Joe Biden không thể bước vào bây giờ 10 năm sau, đúng nghĩa là 10 năm sau và cố gắng phủ quyết dự án này.

NHẤP VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

Đây là một dự án lớn đối với Montana. Gần 4.000 việc làm. Một cách chắc chắn, 60 triệu đô la một năm chỉ trong thu nhập từ thuế bất động sản. 130 triệu đô la một năm tiền lương, trợ cấp việc làm. Đây là một dự án lớn đối với bang Montana, chưa nói đến các bang khác. Điều này thực sự làm tổn thương Montana và tôi nghĩ nó cho thấy rằng Tổng thống Biden thực sự chỉ đang chiều chuộng những người bạn ưu tú ven biển của mình.

XEM TOÀN BỘ VIDEO Ở ĐÂY

Check Also

Poliția din Portland declară revolte în timp ce manifestanții sparg geamurile la aniversarea crimei lui George Floyd – OregonLive

Poliția din Portland a declarat marți o revoltă pe fondul unei demonstrații distructive din centrul …