CDC nói 3 chân giữa học sinh tiểu học là được – The New York Times

Các nhà khoa học khác nói rằng các hướng dẫn có thể không đủ xa. Tiến sĩ Elissa Perkins, giám đốc quản lý bệnh truyền nhiễm bằng thuốc cấp cứu tại Trường Y Đại học Boston, đồng tác giả của nghiên cứu Massachusetts, cho biết không có bằng chứng rõ ràng cho thấy mức độ lây truyền cao trong cộng đồng khiến việc đi học trực tiếp trở nên nguy hiểm hơn.

"Tôi hoan nghênh động thái đưa các trường tiểu học trở lại trực tiếp bất kể sự lây truyền của cộng đồng." cô ấy nói. “Và tôi cũng hiểu rằng có một số do dự về việc áp dụng điều đó cho học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông, mặc dù tôi không chắc rằng nó hoàn toàn phù hợp với bằng chứng mà chúng tôi đã thấy cho đến nay.”

Trong khi phần lớn các tòa nhà trường học hiện đang mở cửa ít nhất một phần, quy tắc 6 feet đã ngăn nhiều người chuyển sang lịch trình trực tiếp, toàn thời gian.

Ở các bang và học khu tự do nơi liên đoàn giáo viên có quyền thương lượng tập thể, hướng dẫn mới của CDC có thể củng cố vị thế thương lượng của các quan chức học khu tìm cách đưa học sinh trở lại lịch trình trực tiếp bình thường hơn.

Nhưng nhiều vấn đề vẫn còn gây tranh cãi và chưa được giải quyết. Mặc dù CDC đang tiếp tục khuyến cáo khoảng cách 6 feet khi trẻ em đang ăn, việc học sinh phải bỏ khẩu trang vào bữa trưa đã làm dấy lên lo ngại cho các nhà giáo dục và công đoàn của họ.

Không có gì lạ, trên toàn quốc, các trường học vẫn đóng cửa một ngày mỗi tuần – thường là thứ Tư – vì những gì đôi khi được mô tả là một ngày “dọn dẹp sâu”. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia đã nhấn mạnh rằng vì coronavirus lây lan qua không khí nên việc khử trùng bề mặt ít quan trọng hơn việc che đậy và thông gió.

Những ngày nghỉ học được nhiều giáo viên sử dụng để chuẩn bị bài học và chiến lược cho những gì vẫn còn là một phương thức giảng dạy mới và đầy thử thách, trong đó một số học sinh ở trong lớp học trong khi những học sinh khác ở nhà. Thật vậy, vẫn còn một bộ phận thiểu số đáng kể các bậc cha mẹ , nhiều người trong số họ là người da đen, gốc Tây Ban Nha và châu Á , những người do dự khi cho con cái của họ trở lại trường học trong thời kỳ đại dịch.

Các quan chức CDC đã dựa vào những phát hiện của một số nghiên cứu mới khác về việc lây truyền trong trường học để viết lại hướng dẫn của họ. Các nghiên cứu, được công bố hôm thứ Sáu, đã kiểm tra sự lây truyền vi rút ở các trường học ở Florida, St. Louis và Springfield, Mo., và Hạt Salt Lake, Utah. Các phát hiện khác nhau, nhưng tất cả các bài báo đều nhấn mạnh vai trò quan trọng của việc đeo khẩu trang phổ thông trong việc hạn chế các bệnh nhiễm trùng học đường.

Check Also

Poliția din Portland declară revolte în timp ce manifestanții sparg geamurile la aniversarea crimei lui George Floyd – OregonLive

Poliția din Portland a declarat marți o revoltă pe fondul unei demonstrații distructive din centrul …