CDC nới lỏng yêu cầu khoảng cách trong trường học từ 6 đến 3 feet – NBC News

Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh vào thứ Sáu đã nới lỏng các yêu cầu về khoảng cách thể chất đối với trẻ em ở trường, từ 6 feet xuống 3 feet – một thay đổi nhằm cho phép nhiều học sinh hơn trong lớp học.

Các khuyến nghị đi kèm với một số lưu ý. Mặt nạ vẫn là bắt buộc, và giáo viên và nhân viên trường học người lớn khác vẫn phải tuân thủ các nguyên tắc 6 feet.

Bảo hiểm đầy đủ về đợt bùng phát coronavirus

Sự thay đổi diễn ra trong bối cảnh thúc đẩy lớn để thu hút trẻ em trở lại lớp học, từ các nhà lập pháp đến phụ huynh .

Nhiều nghiên cứu đã cho thấy sự gia tăng trầm cảmlo lắng ở trẻ em trong đại dịch. Và một cuộc khảo sát từ NBC News and Challenge Success , một tổ chức phi lợi nhuận liên kết với Trường Giáo dục Sau đại học Stanford, cho thấy mức độ căng thẳng thấp hơn ở những sinh viên có thể dành thời gian trong lớp học, so với các bạn học chỉ học ảo.

Ngày 19 tháng 3 năm 2021 03:33

Đối với học sinh tiểu học, CDC hiện khuyến nghị khoảng cách vật lý là 3 feet. Các quy tắc tương tự cũng áp dụng cho học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông, trừ khi họ sống trong khu vực mà Covid-19 đang lây lan với tốc độ cao, trong trường hợp đó nên duy trì khoảng cách 6 feet.

Và đối với tất cả học sinh, bất kể tốc độ lây lan của cộng đồng, khoảng cách 6 feet vẫn nên được tuân thủ ở những nơi không thể đeo khẩu trang, chẳng hạn như giờ ăn trưa, CDC cho biết, cũng như trong các hoạt động như hợp xướng, ban nhạc hoặc các môn thể thao cường độ cao. liên quan đến thở ra lớn hơn. Những hoạt động đó nên diễn ra ngoài trời hoặc trong những không gian rộng rãi, thông thoáng khi có thể.

Tiến sĩ Robert Murphy, giáo sư về các bệnh truyền nhiễm tại Trường Y khoa Feinberg thuộc Đại học Northwestern, cho biết rằng đối với hầu hết các tình huống, khoảng cách 3 feet "là động lực lớn nhất đối với bạn" khi nói đến việc giảm sự lây lan của SARS-CoV- 2, vi rút gây ra Covid-19.

Murphy lưu ý một số nghiên cứu cung cấp bằng chứng cho khuyến nghị, bao gồm một nghiên cứu được công bố vào tuần trước so sánh tỷ lệ trường hợp Covid-19 giữa học sinh và nhân viên tại các trường công lập Massachusetts với các yêu cầu về khoảng cách thể chất khác nhau. Tỷ lệ tương tự cho dù các quận yêu cầu khoảng cách vật lý 3 feet hay 6 feet.

Và một đánh giá về nghiên cứu được công bố trên tạp chí The Lancet vào năm ngoái đã ủng hộ việc cách xa ít nhất 3 feet về mặt vật lý, với điều kiện mọi người phải sử dụng khăn che mặt phù hợp. Tổ chức Y tế Thế giới cũng khuyến nghị khoảng cách vật lý là 3 feet.

Hôm thứ Sáu, CDC cũng công bố một báo cáo về các trường tiểu học ở Utah không có không gian để tuân thủ quy tắc cách xa 6 feet.

Các nhà nghiên cứu viết: “Mặc dù tỷ lệ mắc bệnh trong cộng đồng cao và không có khả năng xếp chỗ ngồi trong lớp của học sinh cách nhau hơn 6 feet,” cuộc điều tra này cho thấy khả năng lây truyền SARS-CoV-2 thấp và không có đợt bùng phát liên quan đến trường học ở 20 trường tiểu học của Hạt Salt Lake. " Việc sử dụng mặt nạ rất mạnh mẽ, ở mức 86%.

Nghiên cứu kết luận rằng chính sách sửa đổi "đã tiết kiệm được hơn 1.200 ngày học trực tiếp của sinh viên."

Tải xuống ứng dụng NBC News để biết toàn bộ về đợt bùng phát coronavirus k

Hiện tại, hướng dẫn bằng 3 chân chỉ giới hạn cho trẻ em đang đi học. Nhưng nó đặt ra một câu hỏi hấp dẫn cho phần còn lại của xã hội, mong muốn tiếp tục các hoạt động bình thường và có lẽ quay trở lại môi trường văn phòng.

Tuy nhiên, trẻ em ở trong một môi trường được kiểm soát khi ở trường, với sự giám sát của giáo viên.

Murphy nói: “Nếu họ được yêu cầu cách xa 3 feet, nếu họ được yêu cầu đeo mặt nạ, họ sẽ làm điều đó. "Đó là việc của việc đi học. Trẻ em tuân theo các quy tắc."

Theo dõi NBC HEALTH trên Twitter & Facebook .

Check Also

Poliția din Portland declară revolte în timp ce manifestanții sparg geamurile la aniversarea crimei lui George Floyd – OregonLive

Poliția din Portland a declarat marți o revoltă pe fondul unei demonstrații distructive din centrul …