CDC cập nhật hướng dẫn cách xa trường học đến 3 feet trong bối cảnh áp lực gia tăng – Fox News

Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) đã cập nhật các hướng dẫn cách xa trường học K-12 để phản ánh rằng họ có thể mở cửa trở lại một cách an toàn trong khi vẫn duy trì khoảng cách 3 feet giữa các học sinh miễn là có sử dụng khẩu trang phổ thông. Tuy nhiên, ở những cộng đồng có khả năng lây truyền coronavirus cao, cơ quan này khuyến cáo học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông cách nhau ít nhất 6 feet "nếu không thể chung sống".

"Khuyến nghị này là do động lực lây truyền COVID-19 khác nhau ở học sinh lớn tuổi – nghĩa là các em có nhiều khả năng tiếp xúc với SARS-CoV-2 và lây lan hơn trẻ nhỏ", hướng dẫn cập nhật nêu rõ.

Cơ quan tiếp tục khuyến nghị khoảng cách 6 feet giữa người lớn trong tòa nhà và giữa người lớn và học sinh, trong các khu vực chung như hành lang và khán phòng, khi không thể đeo khẩu trang như khi ăn, trong các hoạt động như ca hát, hò hét, ban nhạc. , thể thao hoặc bài tập, và trong môi trường cộng đồng bên ngoài lớp học.

PHỤ HUYNH CỦA NHỮNG NGƯỜI HỌC VIÊM NANG NÓI CON CỦA HỌ CÓ SỨC KHỎE TÂM THẦN, ÍT THỜI GIAN RA NGOÀI, PHÁT HIỆN KHẢO SÁT CDC

Bản cập nhật thay đổi hướng dẫn trước đây đề xuất khoảng cách 6 feet giữa các học sinh bất kể mức độ lan rộng của cộng đồng, điều này đã được chứng minh là một thách thức đối với nhiều học khu.

"CDC hiện khuyến nghị rằng, với việc đeo mặt nạ phổ thông, học sinh nên duy trì khoảng cách ít nhất 3 feet trong các môi trường lớp học", bản cập nhật được công bố hôm thứ Sáu cho biết.

Walensky trước đây đã thừa nhận rằng khuyến nghị khoảng cách 6 feet ban đầu tỏ ra là một thách thức đối với một số quận.

Walensky trước đây đã thừa nhận rằng khuyến nghị khoảng cách 6 feet ban đầu tỏ ra là một thách thức đối với một số quận. (iStock)

Giám đốc của cơ quan, Tiến sĩ Rochelle Walensky , đã phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng trong tuần này trên Đồi Capitol , nơi các nhà lập pháp thúc giục bà thay đổi hướng dẫn của CDC dựa trên bằng chứng có sẵn. Một số trích dẫn các vấn đề sức khỏe tâm thần ngày càng gia tăng đối với thanh thiếu niên của quốc gia do trường học đóng cửa và học tập ảo.

CDC CẬP NHẬT HƯỚNG DẪN CORONAVIRUS CHO CÁC TRUNG TÂM CHĂM SÓC TRẺ EM

"Với những dịch vụ quan trọng mà các trường cung cấp và những lợi ích của việc học trực tiếp, điều quan trọng đối với các trường K-12 là phải mở cửa và vẫn mở cửa cho việc hướng dẫn trực tiếp, một cách an toàn và càng sớm càng tốt" , bản cập nhật nêu rõ. "Trường học nên là cơ sở cuối cùng đóng cửa vì COVID-19 và là cơ sở đầu tiên mở cửa trở lại khi họ có thể làm như vậy một cách an toàn."

Walensky đã nói trong tuần này rằng cơ quan đang chờ thêm dữ liệu có sẵn để xác nhận rằng tỷ lệ lây truyền coronavirus vẫn ở mức thấp trong khoảng cách 3 feet giữa các cá thể đeo mặt nạ. Nghiên cứu đầu tiên dựa trên một khu học chánh ở Massachusetts cho thấy gần 100% học sinh và nhân viên đều đeo khẩu trang, và không cho thấy sự thay đổi về tỷ lệ lây truyền bệnh ở những người nhìn xa 3 feet so với 6 feet.

Song song với hướng dẫn cập nhật, CDC đã công bố ba nghiên cứu bổ sung giải quyết sự lây lan của coronavirus trong trường học.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ HOÀN THÀNH BẢO HIỂM CORONAVIRUS

"CDC cam kết dẫn đầu về khoa học và cập nhật hướng dẫn của chúng tôi khi có bằng chứng mới", Walensky nói trong một tuyên bố. "Hướng dẫn trực tiếp an toàn cho phép trẻ em của chúng tôi tiếp cận với các dịch vụ xã hội và sức khỏe tâm thần quan trọng để chuẩn bị cho tương lai, bên cạnh sự giáo dục mà chúng cần để thành công. vẫn mở, để được hướng dẫn trực tiếp. "

Check Also

Poliția din Portland declară revolte în timp ce manifestanții sparg geamurile la aniversarea crimei lui George Floyd – OregonLive

Poliția din Portland a declarat marți o revoltă pe fondul unei demonstrații distructive din centrul …