Cuomo đối mặt với những tuyên bố mới về quấy rối tình dục từ một trợ lý hiện tại – The New York Times

Thống đốc đã yêu cầu người dân New York chờ đợi kết quả của hai cuộc điều tra riêng biệt về các cáo buộc quấy rối, một cuộc do tổng chưởng lý bang Letitia James giám sát và một cuộc điều tra khác của Quốc hội bang trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào về hành vi của anh ta.

Hôm thứ Hai, Debra Katz, luật sư của bà Bennett, cho biết thân chủ của bà đã cung cấp hơn 100 tài liệu và 4 giờ làm chứng cho các nhà điều tra ủng hộ những tuyên bố của bà về thống đốc, bao gồm cả việc ông ta tạo ra một “môi trường làm việc thù địch tình dục” như một phần của “ nỗ lực có chủ ý của anh ấy để tạo ra sự cạnh tranh và căng thẳng giữa các nhân viên nữ mà anh ấy dành sự quan tâm nhất. "

Cô McGrath tin rằng sự gần gũi của cô với thống đốc có thể đã cản trở các cơ hội khác. Khi cô tìm kiếm một công việc khác trong chính quyền bang vào năm 2019, cô được cho biết rằng sự yêu thích của thống đốc muốn làm việc với cô sẽ cản trở việc cô đảm nhận vị trí mới.

Cô ấy nhớ lại, người ta nói rằng “bởi vì tôi đã giúp đỡ từ trước, nên tôi không thể rời đi.”

Kể từ khi có những cáo buộc khác chống lại ông Cuomo, bà McGrath đã tiếp tục đi làm. Cô ấy nói rằng các văn phòng điều hành phần lớn yên tĩnh, khác xa so với những ngày nổi tiếng liên quan đến đại dịch của ông Cuomo, khi các hội trường của Điện Capitol náo nhiệt với sự phấn khích và có mục đích.

Cô McGrath nói rằng cô đã xem cuộc họp báo đầu tiên của thống đốc sau khi cô Bennett công khai trên tờ The Times, vào ngày 3 tháng 3, và cô tức giận trước sự khăng khăng của anh ta rằng anh ta không bao giờ "chạm vào bất cứ ai một cách không thích hợp."

“Tôi thực sự khó chịu khi nghe anh ấy nói về điều này và phủ nhận hoàn toàn mọi cáo buộc,” cô nói, điều đó khiến cô không còn tin tưởng. “Và tôi không nghi ngờ gì trong đầu rằng tất cả những người tố cáo này đều nói sự thật.”

Một trong những người tố cáo đó là đồng nghiệp của cô. Cô McGrath cho biết cô sợ bị trả thù vì đã nói ra, nhưng cô và đồng nghiệp đã trở nên khó chịu với chính mình vì đã chịu đựng hành vi của ông Cuomo trong một thời gian dài.

“Cô ấy và tôi đã thảo luận về điều này sau khi thực tế xảy ra và bây giờ chúng tôi giống như,“ Làm thế nào mà chúng tôi không thấy điều này? ”Cô McGrath nói, vẫn còn hoang mang trước những tương tác của cô với ông Cuomo. "Bởi vì nó quá trắng trợn và rõ ràng."

Check Also

Poliția din Portland declară revolte în timp ce manifestanții sparg geamurile la aniversarea crimei lui George Floyd – OregonLive

Poliția din Portland a declarat marți o revoltă pe fondul unei demonstrații distructive din centrul …