'Cuomo's Got to Go!' biểu ngữ máy bay nói trên Statehouse của New York – Fox News

Đó là thời gian cao!

Một biểu ngữ trên một chiếc máy bay bay gần Capitol nhà nước ở Albany hôm thứ Tư nói khổng lồ này Thống đốc Andrew Cuomo "Got to Go!"

Biểu ngữ này được ngân hàng bởi ba nhóm vận động quyền của phụ nữ – Women's March, UltraViolet và Girls for Gender Equity.

Bầu trời trở nên không mấy thiện cảm với thống đốc khi "Người New York nói Cuomo's Got to Go!" biểu ngữ bay trước tòa nhà Capitol ở trung tâm thành phố Albany sau 11 giờ sáng

Một chiếc máy bay kéo theo biểu ngữ có nội dung "Người dân New York nói: Cuomo's Got to Go!" bay phía trên Tòa nhà Quốc hội New York ở Albany, New York, Hoa Kỳ, ngày 17 tháng 3 năm 2021. REUTERS / Angus Mordant

Một chiếc máy bay kéo theo biểu ngữ có nội dung "Người dân New York nói: Cuomo's Got to Go!" bay phía trên Tòa nhà Quốc hội New York ở Albany, New York, Hoa Kỳ, ngày 17 tháng 3 năm 2021. REUTERS / Angus Mordant

Các nhà hoạt động nữ cho biết Cuomo phải từ chức sau khi 7 phụ nữ cáo buộc ông quấy rối tình dục .

HÀNH CHÍNH NHÀ ĐIỀU DƯỠNG MỚI CỦA YORK: CHÚNG TÔI ĐÃ 'XÁC NHẬN' THEO ĐƠN ĐẶT HÀNG CUOMO ĐỂ NHẬN CÁC BỆNH NHÂN LẠNH

Thống đốc đã phủ nhận hành vi sai trái và từ chối từ chức, cho rằng ông được giải quyết đúng thủ tục và người dân New York nên chờ đợi kết quả của cuộc điều tra do Tổng chưởng lý bang Letitia James giám sát về những cáo buộc của các nhân viên cũ trước khi đưa ra phán quyết. Anh ta thậm chí còn tuyên bố anh ta là nạn nhân của "hủy bỏ văn hóa."

Các nhà hoạt động không đồng ý.

Rachel O'Leary Carmona, giám đốc điều hành tại Women's March, cho biết: "Thống đốc Andrew Cuomo đã chứng tỏ mình là một kẻ săn mồi hàng loạt lạm dụng quyền lực, văn phòng của mình và những phụ nữ làm việc cho ông ta".

Joanne Smith, Giám đốc điều hành của Tổ chức bình đẳng giới cho các cô gái có trụ sở tại Brooklyn, cho biết, "Đã hết thời gian để những người đàn ông nắm quyền lạm dụng quyền lực, quấy rối và chải chuốt phụ nữ – và tất cả những người dưới quyền họ – người New York sẽ không dung thứ cho bạo lực giới và tình dục; Đã đến lúc Andrew Cuomo từ chức! "

"Gửi những người đã sống sót sau sự lạm dụng tình dục và tình cảm từ thống đốc New York, hãy biết rằng chúng tôi nhìn thấy bạn và chúng tôi tin bạn."

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

Các nhà hoạt động lưu ý rằng Cảm quan Hoa Kỳ Chuck Schumer (D-NY) và Kirsten Gillibrand (D-NY) và gần như toàn bộ phái đoàn quốc hội New York đã kêu gọi Cuomo từ chức, cũng như Lãnh đạo Đa số Thượng viện Andrea Stewart Cousins (D-Yonkers ) và nhiều nhà lập pháp tiểu bang khác.

Trong khi đó, Quốc hội nhà nước do Đảng Dân chủ lãnh đạo đã thuê một công ty luật để giúp dẫn dắt cuộc điều tra luận tội Cuomo của ủy ban tư pháp.

Check Also

Poliția din Portland declară revolte în timp ce manifestanții sparg geamurile la aniversarea crimei lui George Floyd – OregonLive

Poliția din Portland a declarat marți o revoltă pe fondul unei demonstrații distructive din centrul …