Văn phòng của Cuomo điều tra Cuomo về cáo buộc dò dẫm: Báo cáo – Fox News

Văn phòng Thống đốc New York Andrew Cuomo được cho là đang thực hiện cuộc điều tra riêng về các cáo buộc quấy rối tình dục và hành vi sai trái đã được đưa ra công khai chống lại thống đốc đảng Dân chủ.

Một trợ lý cấp cao của thống đốc nói với Times Union hôm thứ Tư rằng văn phòng cũng có "nghĩa vụ điều tra bất kỳ khiếu nại nào về quấy rối tình dục", đề cập cụ thể đến các cáo buộc từ một nữ trợ lý mà cô đã bị thống đốc dò tìm vào năm ngoái.

"Và chúng tôi, sau khi báo cáo (cáo buộc của nữ trợ lý) cho (tổng chưởng lý), đã được hướng dẫn để tiếp tục cuộc điều tra của riêng mình. … Vì vậy, có rất nhiều câu hỏi," phụ tá xác nhận với ấn phẩm.

Luật sư của người phụ nữ đã buộc tội Cuomo đã dò dẫm cô ấy nói với Times Union sau báo cáo rằng cuộc điều tra là "không phù hợp" và "vô lý".

Văn phòng Quan hệ Nhân viên của Thống đốc được cho là đang xử lý cuộc điều tra.

Văn phòng tổng chưởng lý New York đang có một cuộc điều tra liên tục về các tuyên bố, cũng như Hội đồng tiểu bang New York.

Người phát ngôn của Cuomo đã không trả lại yêu cầu bình luận của Fox News. Anh ta đã phủ nhận mọi cáo buộc về hành vi sai trái tình dục.

LINDSEY BOYLAN NÓI SẼ KHÔNG THAM GIA VÀO GIẢI PHÁP NHẬP KHẨU CUOMO 'CORRUPT'

Đáp lại tin tức, Lindsey Boylan, một trong những cựu trợ lý của Cuomo, người đã buộc tội anh ta về hành vi sai trái tình dục, nói trên Twitter rằng "lạm dụng và đe dọa" sẽ không bao giờ kết thúc.

Như đã đưa tin trước đó của Fox News , Boylan đã chỉ ra trên Twitter hôm thứ Tư rằng cô không có ý định tham gia vào cuộc điều tra luận tội "giả tạo" do Quốc hội bang New York dẫn đầu. Bà cho biết quá trình này, tách biệt với cuộc thăm dò của văn phòng thống đốc ở Cuomo, dường như không minh bạch hoặc tiến hành nhanh chóng.

Boylan là người đầu tiên trong số 7 phụ nữ công khai tố cáo hành vi sai trái tình dục đối với Cuomo. Cô cáo buộc rằng thống đốc đã cố gắng hôn cô trong văn phòng của mình, điều mà ông đã phủ nhận.

NHẤP VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

Trong cuộc phỏng vấn với ABC hôm thứ Ba, Tổng thống Biden cho biết các tuyên bố chống lại Cuomo nên được xem xét lại nhưng nói thêm rằng nếu được xác nhận, thống đốc có thể phải đối mặt với truy tố hình sự.

Cuomo đã đánh giá tích cực về những bình luận của tổng thống vào thứ Tư, nói thêm rằng ông đồng ý rằng nên có một cuộc điều tra.

Check Also

Poliția din Portland declară revolte în timp ce manifestanții sparg geamurile la aniversarea crimei lui George Floyd – OregonLive

Poliția din Portland a declarat marți o revoltă pe fondul unei demonstrații distructive din centrul …