Nhân viên hiện tại công khai cáo buộc Cuomo quấy rối tình dục – Politico

Cuomo đang phải đối mặt với áp lực ngày càng lớn để từ chức các đảng viên Đảng Dân chủ hàng đầu, bao gồm cả Lãnh đạo Đa số Thượng viện Chuck Schumer. Tổng chưởng lý New York Tish James đang điều tra các cáo buộc chống lại Cuomo.

McGrath nói với tờ Times rằng Cuomo sẽ "chăm sóc cơ thể của cô ấy, nhận xét về ngoại hình của cô ấy và đưa ra những nhận xét gợi ý" cho cô ấy và một phụ tá khác. Cô ấy cũng nói rằng Cuomo gọi cô ấy và một đồng nghiệp gọi cô ấy là "mingle mamas", gọi cô ấy là người đẹp bằng tiếng Ý, nhìn xuống áo sơ mi của cô ấy và đưa ra nhận xét về một chiếc vòng cổ "treo ở đó", cùng những thứ khác. Câu chuyện của The Times nói rằng McGrath không nói rằng Cuomo đã thực hiện "quan hệ tình dục."

Một luật sư của Cuomo đã phủ nhận hành vi sai trái với tờ Times.

Rita Glavin, một luật sư của Cuomo cho biết: “Không có điều nào trong số này là đáng chú ý, mặc dù nó có thể là lỗi thời,” Rita Glavin, một luật sư của Cuomo. "Anh ấy đã nói rõ rằng anh ấy chưa bao giờ đưa ra những tiến bộ không phù hợp hoặc chạm vào bất kỳ ai một cách không thích hợp."

Check Also

Poliția din Portland declară revolte în timp ce manifestanții sparg geamurile la aniversarea crimei lui George Floyd – OregonLive

Poliția din Portland a declarat marți o revoltă pe fondul unei demonstrații distructive din centrul …