Cảnh sát DC cho biết người đàn ông Texas bị bắt tại dinh thự của VP có súng trường, clip công suất lớn – FOX 5 DC

Cảnh sát DC cho biết một người đàn ông mà họ bắt giữ bên ngoài tư dinh của Phó Tổng thống vào chiều Thứ Tư, có một khẩu súng trường và một chiếc kẹp giấy công suất lớn.

ĐỌC THÊM: Mật vụ Hoa Kỳ thực hiện 3 vụ bắt giữ ở DC vào Ngày nhậm chức

Cảnh sát DC đã phản ứng lại hiện trường ở khu phố 3400 của Đại lộ Massachusetts, Tây Bắc vào khoảng 12:12 chiều

Các nhân viên mật vụ Hoa Kỳ nói với FOX 5 rằng họ cũng đã giam giữ một người đàn ông tại địa chỉ đó.

ĐỌC THÊM: Cảnh sát DC có video giám sát vụ nổ súng của Mật vụ, nguồn Fox News cho biết

Cảnh sát buộc tội Paul Murray, 31 tuổi, ở San Antonio, mang vũ khí nguy hiểm, mang súng trường hoặc súng ngắn bên ngoài doanh nghiệp, sở hữu đạn dược chưa đăng ký và sở hữu thiết bị nạp đạn dung lượng lớn.

Một khẩu súng trường và đạn dược đã được thu hồi từ xe của anh ta.

Tải xuống Ứng dụng tin tức FOX 5 DC để biết Tin tức nóng hổi và Thời tiết tại địa phương

Các nhà điều tra chưa cho biết người đàn ông đã làm gì bên ngoài Vòng tròn Đài quan sát Số Một. Tuy nhiên, một nguồn tin cảnh sát DC nói với FOX 5 rằng người đàn ông nói với các thành viên Mật vụ mặc đồng phục rằng anh ta muốn nói chuyện với tổng thống.

Theo bản tin nội bộ của cảnh sát FOX 5, Murray được cho là đang trải qua chứng hoang tưởng hoang tưởng và nghĩ rằng chính phủ đang theo dõi mình. Anh ta đã mua một khẩu AR-15 và nói với mẹ rằng anh ta đang ở DC để "giải quyết vấn đề của mình."

Các nhà chức trách cho biết Murray là một nhà điều hành máy bay không người lái của Quân đội, bắt đầu phục vụ vào năm 2010 và xuất ngũ vào năm 2014. Các tài liệu cho biết gần đây anh ta đã phàn nàn với cảnh sát rằng anh ta không nhận được sự hỗ trợ từ Bộ phận Cựu chiến binh và không dùng thuốc theo quy định.

Check Also

Poliția din Portland declară revolte în timp ce manifestanții sparg geamurile la aniversarea crimei lui George Floyd – OregonLive

Poliția din Portland a declarat marți o revoltă pe fondul unei demonstrații distructive din centrul …