DeSantis: Trải nghiệm COVID của Florida xác nhận 'cách tiếp cận khóa là một cách tiếp cận thất bại' – Fox News

Kinh nghiệm của Florida về đại dịch coronavirus đã xác nhận "cách tiếp cận ngăn chặn là một cách tiếp cận thất bại", Thống đốc Đảng Cộng hòa Ron DeSantis nói với " The Ingraham Angle " hôm thứ Năm.

DeSantis nói với người dẫn chương trình Laura Ingraham, “kết quả COVID trên đầu người còn tồi tệ hơn ở những nơi như New York, New Jersey và Pennsylvania”.

Thống đốc gần đây đã gặp gỡ các tác giả của Tuyên bố Great Barrington , một nhóm nhỏ các nhà dịch tễ học đã quy định một chiến lược "bảo vệ tập trung " để chống lại virus, vốn thường mâu thuẫn với các sắc lệnh của các thống đốc đảng Dân chủ và một số cơ quan y tế liên bang.

“Đây là một số chuyên gia hàng đầu trên thế giới [đã] có thể xác nhận rằng cách tiếp cận của Florida là cách tiếp cận đúng đắn,” thống đốc giải thích.

LÝ THUYẾT TIÊU CHUẨN CỦA HỘI CHỨNG DESANTIS, NÓI KHÔNG ĐƯỢC NÓI TRONG CÁC LỚP HỌC FLORIDA

DeSantis nói thêm rằng chính quyền của ông đã giám sát việc tiêm chủng cho 70% dân số cao tuổi của bang, nhiều hơn nhiều so với nhiều bang khác trên đầu người.

DeSantis cho biết: “Ở Florida, chúng tôi đã theo một chiến lược bảo vệ tập trung vào những người cao tuổi và dễ bị tổn thương, mở cửa nền kinh tế, mở trường học. "Kết quả là tỷ lệ thất nghiệp của chúng tôi ít hơn đáng kể so với mức trung bình của cả nước. Tỷ lệ tử vong do COVID trên đầu người của chúng tôi thấp hơn mức trung bình của cả nước."

Về vấn đề đó, Ingraham lưu ý rằng ngay cả các nhà phê bình địa phương của DeSantis cũng bổ sung cho việc xử lý sự bùng phát của ông.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Thị trưởng Miami, Francis X. Suarez đã chỉ trích Tallahassee vì đã cấm chính quyền địa phương thực thi các nhiệm vụ đeo mặt nạ bằng tiền phạt và các hình phạt khác.

Tuy nhiên, Suarez nói thêm, "Tôi phải khen ngợi [DeSantis] vì anh ấy đã đưa ra một số quyết định can đảm, và thực tế của vấn đề là nền kinh tế tương đối cởi mở và đang bùng nổ."

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

DeSantis trả lời bằng cách nói rằng ông tin rằng chính quyền địa phương nên kiểm soát một số khía cạnh của chính sách y tế, nhưng ông tin rằng những chỉ thị như vậy nên mang tính chất "tư vấn".

Quận Miami-Dade, Quận Broward, Quận Palm Beach, cũng như Quận Monroe đều có nhiệm vụ đeo mặt nạ tại địa phương.

Check Also

Poliția din Portland declară revolte în timp ce manifestanții sparg geamurile la aniversarea crimei lui George Floyd – OregonLive

Poliția din Portland a declarat marți o revoltă pe fondul unei demonstrații distructive din centrul …