Elizabeth Warren: Filibuster 'có nguồn gốc sâu xa từ sự phân biệt chủng tộc' | TheHill – The Hill

Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren Elizabeth Warren Các quan chức thành phố Cambridge thông qua nghị quyết kêu gọi Biden hủy bỏ khoản nợ vay sinh viên Những người tiến bộ kỷ niệm cuộc bỏ phiếu lịch sử ở Haaland Quốc hội điều tra tín dụng thuế 'than sạch' THÊM (D-Mass.) Hôm thứ Năm đã gọi sự phân biệt chủng tộc filibuster khi những lời kêu gọi cấp tiến nhằm loại bỏ động thái thủ tục của Thượng viện ngày càng tăng.

Warren nói với Axios : “Bộ phim … được thiết kế để cung cấp cho miền Nam khả năng phủ quyết bất kỳ luật dân quyền hiệu quả nào hoặc luật chống cắt giảm.

“Bộ phim có nguồn gốc sâu xa từ sự phân biệt chủng tộc, và nó không được phép phục vụ chức năng đó, hoặc tạo ra quyền phủ quyết cho thiểu số. Trong một nền dân chủ, đó là các quy tắc đa số, ”cô nói thêm.

QUẢNG CÁO

Đại diện Hank Johnson Henry (Hank) C. Johnson Phòng thủ qua đêm: Giám đốc Lầu Năm Góc kêu gọi sự ủng hộ của Manchin đối với Colin Kahl | Hạ nghị sĩ tìm cách hạn chế chuyển giao thiết bị cấp quân sự cho cảnh sát Đảng viên Dân chủ Hạ viện giới thiệu dự luật hạn chế chuyển giao thiết bị cấp quân sự cho cảnh sát NAACP, Hạ nghị sĩ Bennie Thompson kiện Trump, Giuliani về bạo loạn ở Capitol THÊM (D-Ga.) Lặp lại những cảm xúc này, nói với Axios, "Điều quan trọng là chúng ta không tiếp tục cho phép máy quay phim trở thành một công cụ được sử dụng để đàn áp quyền bầu cử, mà người da đen đã chiến đấu và hy sinh."

Nhà khoa học chính trị và chuyên gia quốc hội Gregory Koger của Đại học Miami nói với Politifact, ý tưởng về sự phân biệt chủng tộc có từ thời trước Nội chiến, khi chiến thuật lập pháp được sử dụng để ngăn chặn việc tiếp nhận các bang dựa trên tình trạng nô lệ của họ.

Sau đó, trong thời kỳ Tái thiết và sau Tái thiết, các thượng nghị sĩ đã sử dụng các đoạn phim để chống lại các dự luật dân quyền, việc triển khai quân đội liên bang ở các bang miền nam và việc hoàn trả thuế thu nhập từ Nội chiến, Kroger nói thêm.

Những bình luận này được đưa ra trong bối cảnh tranh luận căng thẳng liên quan đến tương lai của bộ phim. Một số đảng viên Đảng Dân chủ quan tâm đến việc loại bỏ yêu cầu 60 phiếu bầu để nâng cao luật pháp, trong khi đảng viên Đảng Cộng hòa kiên quyết phản đối.

Tuy nhiên, các thành viên Đảng Dân chủ tại Thượng viện vẫn chưa có đủ phiếu bầu để cải cách các quy tắc trong phòng 50-50.

QUẢNG CÁO

Những người theo chủ nghĩa tự do lo ngại rằng nếu không có cải cách liên quan, một số ưu tiên hàng đầu của chính quyền Biden – bao gồm luật về quyền bỏ phiếu, biến đổi khí hậu và cải cách súng – là DOA ở thượng viện.

“Kẻ quay phim vẫn đang chế nhạo nền dân chủ Mỹ. Bộ phim vẫn đang được một số thượng nghị sĩ lạm dụng để ngăn chặn luật pháp cần thiết khẩn cấp và được đa số người dân Mỹ ủng hộ ”, Thượng nghị sĩ Dick Durbin Dick Durbin Biên giới tăng đột biến tranh cãi về nhập cư tại Thượng viện Cuộc chiến giữa các bộ phim xuất hiện khi Biden nghiêng về Độc quyền: Các quan chức GOP đề nghị hỗ trợ cho Vanita Gupta THÊM (D-Ill.) Cho biết vào thứ Hai .

Đảng Cộng hòa đang cáo buộc các đảng viên Dân chủ đạo đức giả vì đã thảo luận về những thay đổi đối với bộ lọc khi họ sử dụng nó để chặn các đề xuất GOP trong Đại hội trước.

“Thượng nghị sĩ Warren đã lập [biên tập] nhiều dự luật vào năm ngoái,” một trợ lý hàng đầu của Lãnh đạo phe thiểu số tại Thượng viện Mitch McConnell Addison (Mitch) Mitchell McConnell Báo cáo buổi sáng của Hill – Được trình bày bởi Facebook – Quên về sự hài lòng trong Quốc hội Độc quyền: Các quan chức GOP đề nghị hỗ trợ cho cơ quan lập pháp Vanita Gupta Kentucky giới hạn quyền bổ nhiệm của thống đốc Thượng viện THÊM (R-Ky.) Đã viết trên Twitter để đáp lại những bình luận của Warren.

Vào thứ Ba, McConnell đã không nói nặng lời khi cảnh báo chống lại việc loại bỏ bộ lọc, nói rằng, "Hãy để tôi nói điều này rất rõ ràng cho tất cả 99 đồng nghiệp của tôi: Không ai phục vụ trong buồng này thậm chí có thể bắt đầu, thậm chí có thể bắt đầu, để tưởng tượng một hoàn toàn bị cháy – Thượng viện sẽ trông như thế nào. ”

Tổng thống Biden Joe Biden Báo cáo buổi sáng của The Hill – Được trình bày bởi Facebook – Hãy quên đi sự hài lòng trong Quốc hội Cuộc tranh cãi về nhập cư ở Thượng viện GOP tìm kiếm các biện pháp cấm vận động viên chuyển giới đi tập hợp cử tri THÊM dựa vào cuộc tranh luận về filibuster vào thứ Ba, tán thành một sự thay đổi đối với các quy tắc của Thượng viện sẽ mang lại những lời bàn tán sôi nổi.

"Bạn phải đứng lên và chỉ huy sàn và bạn phải tiếp tục nói chuyện," Biden nói trong một cuộc phỏng vấn với người dẫn chương trình ABC News, George Stephanopoulos George Robert Stephanopoulos Phòng thủ qua đêm: Biden nghi ngờ về việc Afghanistan rút quân vào tháng 5 | Căng thẳng Mỹ-Trung lên cao trước cuộc họp đầu tiên của chính quyền Biden | Các nhóm thiểu số không có đại diện trong các đề cử của học viện quân sự On The Money: IRS có kế hoạch kéo dài thời hạn nộp hồ sơ thuế đến giữa tháng 5 | Powell nói lên sự lạc quan thận trọng | Kho bạc đã gửi 90 triệu khoản thanh toán kích thích Báo cáo 12:30 của Hill – Trình bày bởi Facebook – Cuộc phỏng vấn ngồi xuống của Biden với George Stephanopoulos THÊM . "Một khi bạn ngừng nói, bạn sẽ mất điều đó và ai đó có thể chuyển đến và nói, tôi chuyển sang câu hỏi."

“Bạn phải làm việc cho bộ phim. Nó gần như đang đi đến mức dân chủ đang gặp khó khăn trong hoạt động, ”ông nói thêm.

Check Also

Poliția din Portland declară revolte în timp ce manifestanții sparg geamurile la aniversarea crimei lui George Floyd – OregonLive

Poliția din Portland a declarat marți o revoltă pe fondul unei demonstrații distructive din centrul …