Florida Hết Thuốc chủng ngừa Johnson & Johnson – Tin tức 13 Orlando

FLORIDA – Nếu bạn đang hy vọng nhận được vắc-xin Johnson & Johnson một mũi, có thể bạn sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa.


Những gì bạn cần biết


Trong khi vẫn còn liều Moderna và Pfizer, Thống đốc Ron DeSantis hôm thứ Tư đã thông báo rằng nguồn cung vắc-xin đến Florida đang giảm dần, và bang không còn tăng mạnh với mỗi nguồn cung cấp đến.

Hiện tại, tiểu bang không nhận được bất kỳ lô hàng mới nào của vắc xin Johnson & Johnson. Thống đốc DeSantis cho biết có thể mất vài tuần trước khi Florida nhận được nhiều ảnh hưởng từ J&J hơn.

“Chúng tôi không còn J&J nữa trong tương lai gần. Trong hai đến ba tuần tới, chúng tôi không dự đoán bất kỳ J&J mới nào và tôi không biết vấn đề của nó là gì – hy vọng chúng tôi sẽ sớm nhận được nhiều hơn thế. ”

Thống đốc DeSantis kêu gọi Floridians không tiếp tục sử dụng vắc xin Johnson & Johnson. Anh ấy nói hãy tiếp tục và nhận bất kỳ cảnh quay nào có sẵn cho bạn.

Ông cho biết có thể những người đang tiêm vắc-xin này vẫn có thể tiêm cả hai mũi của các loại vắc-xin khác trước khi mũi tiêm J&J trở lại có sẵn ở Florida.

Check Also

Poliția din Portland declară revolte în timp ce manifestanții sparg geamurile la aniversarea crimei lui George Floyd – OregonLive

Poliția din Portland a declarat marți o revoltă pe fondul unei demonstrații distructive din centrul …