Ingraham: Tại sao Rand Paul 'học' Fauci, truyền thông chính thống về 'rạp hát' đeo mặt nạ – Fox News

Thượng nghị sĩ Rand Paul , R-Ky., Cố vấn y tế chính của Nhà Trắng, Tiến sĩ Anthony Fauci và các phương tiện truyền thông chính thống hôm thứ Năm về chủ đề liệu người Mỹ có nên đeo khẩu trang ngay cả khi đã tiêm vắc xin coronavirus hay không, Laura Ingraham nói.

Người dẫn chương trình "Ingraham Angle" tuyên bố: "[Fauci] thường tự giam mình ở những địa điểm thân thiện, nơi anh ta cung cấp hướng dẫn không phải do khoa học thúc đẩy, mà bởi mong muốn làm người Mỹ khiếp sợ và bối rối". "Nhưng thỉnh thoảng, Fauci không thể tránh khỏi việc đối mặt với một người thực sự biết điều gì đó, như Tiến sĩ Rand Paul."

"Tại thời điểm này," Ingraham nói sau đó trong phân đoạn, "Rõ ràng là nếu bạn bị COVID, bạn cực kỳ khó có thể mắc lại nó – ngay cả Fauci cũng biết rằng không thể phản bác lại bằng chứng về điểm này … The thực tế là, chúng tôi đang tiến tới quyền miễn trừ bầy đàn ở Hoa Kỳ. Fauci biết điều này và biết không có dữ liệu nào để phản bác hàng núi bằng chứng mà Thượng nghị sĩ Paul đã … ném vào anh ta. "

Người dẫn chương trình cho biết điểm yêu thích mới của Fauci là sự gia tăng của một số biến thể coronavirus, cụ thể là một biến thể đã được phát hiện ở Vương quốc Anh Ingraham lưu ý rằng biến thể của Vương quốc Anh đã có ở Hoa Kỳ, nhưng các trường hợp COVID vẫn giảm 15% trên toàn quốc so với hai tuần trước, số ca nhập viện giảm 21% và số ca tử vong giảm 32% so với cùng kỳ.

TRUMP VOTERS BLAST FAUCI LÀ 'TỰ PHỤC VỤ', 'NGHE', MUỐN BÁC SĨ GIAO THÔNG ĐIỆP VACCINE: FRANK LUNTZ

Cô ấy nói thêm rằng Paul "đúng 100%" khi mô tả việc đeo mặt nạ của những người được tiêm chủng là "rạp hát".

"Việc buộc người Mỹ phải đeo khẩu trang, những người đã được tiêm phòng hoặc đã tiếp xúc với virus thực sự là để thống trị và kiểm soát hơn bất cứ điều gì khác. Đó chắc chắn không phải là về khoa học."

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

Mối quan hệ giữa Fauci và Paul đã chứng minh hai điều, Ingraham kết luận: “Thứ nhất, cần có một độ tuổi nghỉ hưu bắt buộc trong lực lượng lao động liên bang.

"Thứ hai, phỏng vấn một người quyền lực có tầm ảnh hưởng lớn đòi hỏi bạn phải biết chủ đề và sẵn sàng đặt câu hỏi tiếp theo. Không chỉ Anthony Fauci được học bởi Thượng nghị sĩ Paul. Truyền thông Mỹ cũng vậy."

Check Also

Poliția din Portland declară revolte în timp ce manifestanții sparg geamurile la aniversarea crimei lui George Floyd – OregonLive

Poliția din Portland a declarat marți o revoltă pe fondul unei demonstrații distructive din centrul …