Cảnh sát cho biết người đàn ông bị bắt gần tư dinh của phó tổng thống ở DC có súng trường và đạn dược – NBC News

Một người đàn ông đã bị bắt hôm thứ Tư sau khi anh ta bị Sở Mật vụ chặn lại gần Đài quan sát Hải quân ở Washington, theo truyền thống là nhà của phó tổng thống, và sau đó bị phát hiện có súng trong xe của mình.

Các đặc vụ đã bắt giữ người đàn ông, Paul Murray, 31 tuổi, vì có thể là một kẻ khả nghi sau khi họ phát hiện anh ta gần đài quan sát vào khoảng giữa trưa, Cảnh sát Thủ đô DC cho biết. Murray là đối tượng của một bản tin tình báo từ Texas gửi cho cảnh sát trong khu vực.

Cảnh sát cho biết các nhân viên cảnh sát đã khám xét xe hơi của Murray, nơi họ tìm thấy một khẩu súng trường và một lượng lớn đạn dược. Không rõ tại sao Murray lại ở Washington từ Texas hoặc tại sao anh ta lại ở gần đài quan sát.

Phó Tổng thống Kamala Harris và chồng bà, Doug Emhoff, đã không sống tại đài quan sát kể từ khi khánh thành vì nó đang được sửa chữa. Cơ quan Mật vụ xác nhận với NBC News rằng các nhân viên của họ đã bắt giữ một người đàn ông gần nơi ở hôm thứ Tư nhưng không bình luận về việc liệu Harris và Emhoff có ở đó vào thời điểm đó hay không.

Murray đang bị giam giữ vì các tội danh mang vũ khí nguy hiểm, mang súng trường hoặc súng ngắn bên ngoài doanh nghiệp, sở hữu đạn dược chưa đăng ký và sở hữu thiết bị nạp đạn dung lượng lớn.

Không rõ liệu anh ta có luật sư hay không.

Check Also

Poliția din Portland declară revolte în timp ce manifestanții sparg geamurile la aniversarea crimei lui George Floyd – OregonLive

Poliția din Portland a declarat marți o revoltă pe fondul unei demonstrații distructive din centrul …