PHẢI XEM: Con thuyền được tìm thấy quấn quanh cây sau cơn bão nghiêm trọng ở Trung tâm Alabama – WIAT – CBS42.com

DALLAS COUNTY, Ala. (WIAT) – "Đó là một chiếc thuyền."

Thuyền quấn quanh cây ở hạt Dallas (Hợp tác xã điện trung tâm Alabama)

Các công nhân của Hợp tác xã Điện Trung tâm Alabama đã chụp bức ảnh này ở Quận Dallas thì không cần phải nói thêm. Khi các đội tiện ích làm việc để đánh giá thiệt hại ở Trung tâm Alabama sau cơn bão nghiêm trọng vào chiều thứ Tư, họ đã chứng kiến cảnh tượng đáng kinh ngạc này.

“Xin hãy coi trọng những cơn bão này trong suốt buổi chiều và đêm,” hợp tác xã đăng trên trang Facebook của mình. "Có một cách để nhận thông báo thời tiết và chuẩn bị sẵn sàng."

CBS 42 cũng thu được cảnh quay về một đám mây hình phễu được quan sát gần Selma, một thành phố trong quận.

XEM: Đám mây hình phễu được quan sát ở Selma, Alabama (Được phép của Garrett Price)

Các thiệt hại về cây cối đã được báo cáo ở các vùng của Trung tâm Alabama như Billingsley. Hàng nghìn người không có điện vào chiều thứ Tư, Alabama Power đưa tin.

Theo dõi CBS 42 để biết thông tin mới nhất về đợt bùng phát thời tiết khắc nghiệt hôm thứ Tư ở Alabama, bao gồm thông tin về tình trạng mất điện và nỗ lực dọn dẹp. Gửi ảnh thời tiết của bạn cho nhóm một cách an toàn bằng cách gửi email đến webstaff@cbs42.com hoặc nhắn tin cho chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội.

Check Also

Poliția din Portland declară revolte în timp ce manifestanții sparg geamurile la aniversarea crimei lui George Floyd – OregonLive

Poliția din Portland a declarat marți o revoltă pe fondul unei demonstrații distructive din centrul …