Tên của 4 nạn nhân còn lại trong vụ xả súng ở spa ở Atlanta được công bố – NBC News

Văn phòng Giám định Y khoa Quận Fulton hôm thứ Sáu đã công bố tên của 4 phụ nữ thiệt mạng trong vụ xả súng tại hai spa ở Atlanta.

Họ được xác định là Soon C. Park, 74 tuổi; Hyun J. Grant, 51 tuổi; Suncha Kim, 69 tuổi; và Yong A. Yue, 63 tuổi.

Văn phòng giám định y tế cho biết 3 trong số những phụ nữ đã chết vì vết thương do đạn bắn vào đầu, và một người bị vết thương ở ngực. Tất cả bốn cái chết đều được phán quyết là giết người.

Các nạn nhân nằm trong số tám người đã thiệt mạng khi một tay súng nổ súng hôm thứ Ba tại hai spa ở Atlanta và một ở phía bắc thành phố ở Cherokee County.

Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Cherokee xác định những nạn nhân đó là Delaina Ashley Yaun, 33 tuổi; Paul Andre Michels, 54 tuổi; Xiaojie Tan, 49 tuổi; và Daoyou Feng, 44 tuổi. Một người đàn ông, Elcias Hernandez-Ortiz, bị thương.

Các quan chức cho biết sáu trong số những người thiệt mạng là người gốc Á. Các trường hợp tử vong xảy ra cùng ngày, diễn đàn báo cáo Stop AAPI Hate đưa ra một báo cáo cho biết các báo cáo về các vụ việc chống đối người châu Á đã tăng lên đáng kể . Báo cáo cho biết một số lượng không tương xứng các vụ việc liên quan đến phụ nữ.

Ngày 19 tháng 3 năm 2021 01:35

Trong một tweet hôm thứ Ba, tổ chức cho biết vụ xả súng là một "thảm kịch không thể diễn tả được."

Một thanh niên da trắng 21 tuổi ở Woodstock đã bị bắt ngay sau vụ xả súng. Anh ta bị buộc tội với tám tội danh giết người và một tội danh tấn công nặng hơn.

Các nhà chức trách cho biết những nhận xét của nghi phạm chỉ ra rằng anh ta có thể đã mắc chứng nghiện tình dục và anh ta coi spa như một sự cám dỗ mà anh ta cần phải loại bỏ.

Tuy nhiên, các nhà điều tra cho biết họ không loại trừ khả năng có động cơ chủng tộc .

Không rõ liệu các doanh nghiệp có bất kỳ mối liên hệ nào với hoạt động mại dâm hay không. Thị trưởng Atlanta, Keisha Lance Bottoms trong tuần này cho biết các spa là "doanh nghiệp hoạt động hợp pháp chưa nằm trong tầm ngắm của chúng tôi" và rằng "chúng tôi sẽ không vướng vào việc đổ lỗi cho nạn nhân, việc làm xấu hổ nạn nhân ở đây."

Bà nói: “Tội ác chống lại bất kỳ cộng đồng nào cũng là tội ác chống lại tất cả chúng ta.

Check Also

Poliția din Portland declară revolte în timp ce manifestanții sparg geamurile la aniversarea crimei lui George Floyd – OregonLive

Poliția din Portland a declarat marți o revoltă pe fondul unei demonstrații distructive din centrul …