Cảnh sát: Người đàn ông ở San Antonio bên ngoài nhà của VP Harris có 113 viên đạn trong xe – KSAT San Antonio

Một người đàn ông San Antonio bị bắt hôm thứ Tư bên ngoài nhà của Phó Tổng thống Kamala Harris có 113 viên đạn súng trường, cùng với khẩu AR-15, trong xe của anh ta, theo báo cáo của Sở Cảnh sát Metropolitan.

Paul Murray, 31 tuổi, bị các nhân viên Sở Mật vụ chặn lại bên ngoài Đài quan sát Hải quân, nơi có nhà của phó tổng thống. Mặc dù anh ta không có vũ khí, cảnh sát đã khám xét chiếc xe của anh ta đậu trong một nhà để xe ở Washington DC, tìm thấy khẩu súng trường và đạn dược. Anh ta bị bắt vì tình nghi mang theo vũ khí nguy hiểm, mang súng trường hoặc súng ngắn ra bên ngoài doanh nghiệp, tàng trữ đạn dược chưa đăng ký và sở hữu thiết bị nạp đạn công suất lớn.

Tại Quận Columbia, việc đến đó mà không đăng ký vũ khí và đạn dược là bất hợp pháp.

Murray, người gần đây nhất sống ở Bryan, đã lọt vào tầm ngắm của cơ quan thực thi pháp luật trước khi anh lái xe đến Washington DC, theo một bản tin tình báo do Sở Cảnh sát College Station đưa ra vào ngày 10 tháng Ba.

Trong một bản tin sau vụ bắt giữ Murray, Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Brazos cho biết họ đã liên lạc với Murray do lo ngại của các thành viên trong gia đình về hành vi của anh ta.

“Không có vi phạm hình sự nào được phát hiện, nhưng cơ quan của chúng tôi tiếp tục theo dõi tình hình vì liên quan đến hành vi và tuyên bố, cũng như thông tin rằng Murray có thể đã sở hữu vũ khí,” theo bản tin.

Khi các đại biểu và nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe làm việc để có được đánh giá sức khỏe tâm thần cho Murray, các nhà điều tra nhận được thông tin rằng Murray đã đến Washington.

“Chúng tôi đã trao đổi thông tin đó với các đối tác địa phương và liên bang của chúng tôi, trong nỗ lực đảm bảo sự an toàn của tất cả những người có liên quan,” theo thông cáo của văn phòng cảnh sát trưởng.

Check Also

Poliția din Portland declară revolte în timp ce manifestanții sparg geamurile la aniversarea crimei lui George Floyd – OregonLive

Poliția din Portland a declarat marți o revoltă pe fondul unei demonstrații distructive din centrul …