Đại diện Tom Reed, người đang để mắt đến cuộc thách đấu với Cuomo, bị cáo buộc có hành vi sai trái tình dục trong chuyến đi năm 2017 – POLITICO

Reed, người được cho là đã từ chối phỏng vấn về câu chuyện này, đã phủ nhận cáo buộc.

“Lời giải thích về hành động của tôi là không chính xác,” Reed nói trong một tuyên bố với Washington Post . Reed đã giới thiệu các phóng viên tại Capitol Friday tới tuyên bố trước của anh ta.

Theo tờ Bưu điện, Davis đã liên lạc qua đầu đề của tờ báo vào giữa tháng Hai và trước khi Reed nói với Fox News rằng anh ta đang cân nhắc tranh cử chức thống đốc. Cô ấy nói rằng cô ấy đã được truyền cảm hứng để tiến lên khi đảm nhận vai trò lãnh đạo trong Quân đội.

"Tôi cần phải luôn hành động với lương tâm tốt và làm gương đúng đắn cho những người lính mà tôi sẽ lãnh đạo, bao gồm cả những phụ nữ trẻ hơn", cô nói với Post. "Tôi hy vọng nó sẽ cho phép những người đã trải qua những trải nghiệm tương tự cảm thấy đủ tự tin để nói điều gì đó . ”

Bài báo nói rằng lời kể của Davis về hành vi của Reed vào đêm đó đã được một người khác trong bàn sao lưu và trích dẫn lời các đồng nghiệp mà Davis đã nói chuyện trong và ngay sau khi vụ việc bị cáo buộc xảy ra.

Reed gần đây đã lên tiếng chống lại Thống đốc New York Andrew Cuomo, người đang phải đối mặt với một loạt cáo buộc quấy rối tình dục và hành vi sai trái từ ít nhất sáu phụ nữ, trong đó có một số người làm việc cho Phòng điều hành.

Reed cho biết: “Những vụ quấy rối và lạm dụng tình dục này là đáng ghê tởm và hoàn toàn không có chỗ đứng trong xã hội của chúng ta, chứ chưa nói đến các cấp cao nhất của chính phủ,” Reed nói vào tháng 2. “Hành vi như vậy là đáng lo ngại và không thể chấp nhận được.”

Thống đốc đang bị đe dọa đang có vũ khí mạnh mẽ kêu gọi ông từ chức, ngay cả khi ông đã đánh mất lòng tin của cả hai thượng nghị sĩ Hoa Kỳ của bang và gần như mọi thành viên của phái đoàn quốc hội New York.

Ông cũng đang xem xét các cuộc điều tra đang diễn ra của các cơ quan liên bang, tổng chưởng lý tiểu bang và ủy ban Tư pháp Quốc hội. Các đối tượng bị điều tra bao gồm các cáo buộc quấy rối tình dục gần đây, việc chính quyền Cuomo xử lý các trường hợp tử vong của cư dân viện dưỡng lão liên quan đến Covid, và việc quản lý dự án cầu cao cấp mà thống đốc đặt theo tên người cha quá cố của mình, Mario Cuomo.

Trong thời gian ở Quốc hội, Reed đã ủng hộ các nỗ lực chống quấy rối tình dục và các hành vi sai trái khác, bao gồm cả nghị quyết yêu cầu các thành viên Hạ viện và nhân viên của họ phải tham gia khóa đào tạo về chống quấy rối tình dục.

Ông cũng đã kêu gọi Cuomo bị luận tội và cùng với các Đại diện GOP đồng nghiệp. Elise Stefanik và Lee Zeldin, đã được thảo luận như một kẻ thách thức tiềm năng đối với thống đốc ba nhiệm kỳ khi sự nổi tiếng của ông sụt giảm trong những tranh cãi nhiều mặt.

Davis nói với tờ Post rằng quyết định chống lại Reed của cô không có động cơ chính trị.

Check Also

Poliția din Portland declară revolte în timp ce manifestanții sparg geamurile la aniversarea crimei lui George Floyd – OregonLive

Poliția din Portland a declarat marți o revoltă pe fondul unei demonstrații distructive din centrul …