Sean Hannity: Putin công khai chế nhạo Biden với thách thức 'tranh luận' nhục nhã – Fox News

Tổng thống Nga Vladimir Putin "được công khai chế giễu các tổng thống Hoa Kỳ cho giải trí riêng của mình," Fox News chủ Sean Hannity nói với khán giả Thứ năm, "và thẳng thắn, tôi tìm thấy nó, như một công dân Mỹ, nhục nhã."

Người dẫn chương trình "Hannity " trầm ngâm rằng việc Tổng thống Biden thỉnh thoảng nhắc đến Phó Tổng thống Kamala Harris là "Tổng thống Harris" tạo nên những khoảnh khắc trung thực.

"Sau cùng, Kamala Harris đã thực hiện tất cả các cuộc gọi riêng với các nhà lãnh đạo thế giới và đang tổ chức các cuộc họp hàng tuần với ngoại trưởng", ông nói. "Có lẽ đây có thể là chính quyền Harris."

Hannity sau đó hỏi: "Tại sao Vladimir Putin ngay lập tức kêu gọi tranh luận với Joe Biden mà không có thời gian chuẩn bị? Tôi đã nói gì vậy? … Khi bạn so sánh Joe Biden với năm 2012 và thậm chí năm 2016, Joe Biden trông cực kỳ yếu ớt, ốm yếu. , thường bị nhầm lẫn, và, vâng, anh ấy đang gặp khó khăn về mặt nhận thức. Đó là điều hiển nhiên. Đây không phải là phẫu thuật não. "

PUTIN THỬ THÁCH ĐẤU THẦU ĐỂ TRÒ CHUYỆN VỚI ANH ẤY TRONG CHUYỂN ĐỔI 'TRỰC TIẾP'

“Đây là vấn đề mà tất cả chúng ta đều gặp phải,” người dẫn chương trình nói sau đó trong đoạn độc thoại của mình. "Thế giới này có nhiều tác nhân xấu xa, nhiều chế độ thù địch như nước Nga của Putin, như những người Mỹ ở Iran, như Chủ tịch Tập và Trung Quốc, như Triều Tiên và Kim Jong Un. Đoán xem? Họ không đa ngữ về Joe Biden. Họ học Joe Biden và xem các bước di chuyển của chúng tôi mỗi ngày.

"Tất cả những kẻ thù của nước Mỹ, tất cả những kẻ thù địch của thế giới, họ đang nhìn thấy những gì chúng ta sẵn sàng nói chuyện một cách cởi mở. Về việc Joe Biden đang vật lộn, giống như một lớp vỏ của con người cũ của anh ấy sau nhiều năm trôi qua, người rõ ràng đang làm việc rất chăm chỉ để có được đến cuối tuần.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

"Bây giờ, chúng ta sẽ hỏi câu hỏi quan trọng này: Cái nào trong số này tốt cho đất nước? Cái nào trong số này tốt cho thế giới tự do? Câu trả lời cho điều đó cũng hiển nhiên: Không hề."

"Đây là lý do tại sao," người dẫn chương trình đồng tình, "một ứng cử viên không bao giờ được phép ẩn trong tầng hầm của họ cả một chiến dịch và không bao giờ được hỏi những câu hỏi hóc búa."

Check Also

Poliția din Portland declară revolte în timp ce manifestanții sparg geamurile la aniversarea crimei lui George Floyd – OregonLive

Poliția din Portland a declarat marți o revoltă pe fondul unei demonstrații distructive din centrul …