'Cô ấy là một đứa trẻ lớn': Con trai của Hyun Jung Grant, bị giết trong vụ xả súng ở Atlanta, nhớ lại khoảnh khắc cuối cùng họ ở bên nhau – NBC News

ATLANTA – Khoảng thời gian vui vẻ rất ít và xa. Randy Park, 23 tuổi, cho biết mẹ anh sống bằng công việc chứ không phải làm việc gì khác để nuôi gia đình nhỏ của họ, vì vậy khoảnh khắc đặc biệt mà họ chia sẻ vào tuần trước sẽ mãi mãi khắc sâu trong ký ức của anh.

Mẹ của anh, Hyun Jung Grant, 51 tuổi, nằm trong số tám người bị giết dưới tay của một kẻ xả súng, người đã đi từ spa này đến spa khác ở khu vực Atlanta vào đầu tuần này. Grant là một trong bốn người được Văn phòng Giám định Y khoa Quận Fulton xác định vào sáng thứ Sáu .

“Cô ấy đã dành cả cuộc đời chỉ để dành cho anh trai tôi và tôi. Cô ấy không bao giờ có thời gian để đi du lịch,” người con trai nói trong một cuộc phỏng vấn sáng thứ Sáu với NBC News. "Cô ấy sẽ chỉ ở nhà trong một khoảng thời gian nhất định vài tuần một lần."

Hyun Jung Grant từng làm việc tại Gold Spa ở Atlanta. qua GoFundMe

Park và em trai lớn lên ở Seattle, nơi họ sống cùng các thành viên khác trong gia đình.

Khoảng 13 năm trước, mẹ anh ấy đã chuyển gia đình về phía nam để có một cuộc sống tốt hơn và vì lịch sử Hàn Quốc phong phú và sự chấp nhận của Atlanta, Park, một nhân viên thu ngân tiệm bánh, người sử dụng phần lớn thu nhập của mình vào các hóa đơn gia đình cho biết.

"Đó là một nơi rất quen thuộc đối với một người Hàn Quốc đến", Park, học sinh lớp 4, nói.

Ở trạng thái mới của họ, công việc nhiều hơn đồng nghĩa với việc ít thời gian với mẹ hơn, Park nói.

“Rõ ràng là cô ấy không có nhiều tiền khi đến. Ít nhất là một năm, cô ấy phải rời xa chúng tôi với một gia đình khác. Chúng tôi chưa bao giờ nhìn thấy cô ấy; chúng tôi sẽ chỉ nhận được cuộc gọi từ cô ấy. Park nói.

"Chúng tôi sẽ gặp cô ấy trực tiếp thỉnh thoảng, nhưng nó rất xa," anh ấy nói thêm.

Ngày 19 tháng 3 năm 2021 01:06

Người con trai nói mẹ anh thường ngủ qua đêm tại công việc spa Atlanta cô thay vì lái xe 30 dặm lên tới Duluth mỗi tối.

Đôi khi, cô ấy đã thư giãn và để tóc của mình.

Cô ấy khoe khoang tình yêu của mình với nhạc disco, và khung cảnh câu lạc bộ không bao giờ cũ, Park nói.

Trong những dịp hiếm hoi đó, cô ấy có thể khiêu vũ suốt đêm. Con trai bà cũng đã xem phim truyền hình và phim kinh dị của Hàn Quốc.

“Cô ấy là một đứa trẻ lớn,” Park nói. "Về cơ bản, cô ấy cư xử như một thiếu niên."

Khoảng thời gian nhẹ nhàng khó đến. Sau đó là lần cuối cùng, khoảng 10 ngày trước.

Bằng cách nào đó, cô đã phát hiện ra một bài hát nhạc điện tử tên là “The Business” của Tiesto, bài hát này hóa ra lại rất cũ đối với con trai cô. “Tôi đã nghe bài hát,” Park nói.

Hai mẹ con nhảy nhót, cười nói vui vẻ. Đó sẽ là lần cuối cùng họ làm vậy.

Khi được hỏi hôm nay anh ấy sẽ nói gì với mẹ mình, Park nói, “Bạn đã làm rất tốt. Bạn đã làm đủ và cuối cùng hãy ngủ một chút và nghỉ ngơi. ”

Check Also

Poliția din Portland declară revolte în timp ce manifestanții sparg geamurile la aniversarea crimei lui George Floyd – OregonLive

Poliția din Portland a declarat marți o revoltă pe fondul unei demonstrații distructive din centrul …