Stephen Miller: Kẻ thù của nước Mỹ thấy 'tổng thống không có nhà' và 'họ đang vồ vập' – Fox News

Cựu cố vấn cấp cao của Trump, Stephen Miller, cảnh báo hôm thứ Sáu rằng những lời nói suông và nói xấu của Tổng thống Biden đang trở thành một “cuộc khủng hoảng an ninh quốc gia”.

“Các đối thủ của chúng tôi trên khắp thế giới – Iran, Nga và Venezuela và Trung Quốc – họ đang nhìn vào Hoa Kỳ và đại diện của nó, tổng thống của đất nước chúng tôi, người không thể vượt qua ngay cả một cuộc phỏng vấn bóng mềm mà không có bảng gian lận và Miller bị ngã ba lần khi đi lên cầu thang. Thật đáng buồn khi xem “, Miller nói trong một lần xuất hiện trên Fox News ” Hannity. “

Nhận xét của Miller được đưa ra sau khi người dẫn chương trình Sean Hannity phát đoạn clip cho thấy Biden yêu cầu một “bảng gian lận” khi trả lời các câu hỏi và gọi phó chủ tịch của mình là ” Tổng thống Harris .”

Trước đó vào thứ Sáu, Biden đã nhiều lần vấp ngã khi bước lên các bậc thang để lên chiếc Không lực Một tại Căn cứ Liên hợp Andrews ở Maryland.

Miller nói: “Tôi không có hứng thú với nó. “Điều này cực kỳ nghiêm trọng. Tôi đã đi lên và xuống những bậc thang đó nhiều lần. Chúng không trơn trượt, và Lực lượng Không quân đảm bảo chúng không trơn trượt.”

BIDEN STUMBLES LẦN NHIỀU LẦN, GIỐNG NHƯ ÔNG TRỞ LÊN LỰC LƯỢNG KHÔNG KHÍ MỘT CỬA

Hannity lưu ý rằng các phương tiện truyền thông hầu như im lặng về sự cố vấp ngã của Biden, trái ngược với việc đưa tin tường tận về việc Tổng thống Donald Trump khi đó đang rón rén bước xuống một đoạn đường dốc sau một sự kiện ở West Point, New York.

Anh ta đã phát các đoạn clip về phóng viên Jonathan Lemire của Associated Press và Joe Scarborough của MSNBC chỉ trích Trump và đưa ra lý thuyết về thể chất của ông cho chức vụ.

Vào thời điểm đó,Lemire cho biết tình trạng thể chất của Trump lẽ ra phải khiến ông khó có thể chỉ trích Biden trong chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2020.

“Tôi đang chỉ ra điều hiển nhiên, bởi vì ông ấy là Tổng thống Hoa Kỳ, nhà lãnh đạo của thế giới tự do, là tổng tư lệnh. Đây là công việc khó nhất trên thế giới – công việc đòi hỏi khắt khe nhất trên thế giới “, Hannity nói.

HOA KỲ CHÍNH THỨC ACCUSES TRUNG QUỐC VỀ ‘GRANDSTANDING’ TRONG TENSE BILATERAL TALKS

Sau đó, Miller nói rằng Tổng thống Nga Vladimir Putin nhận ra rõ ràng trạng thái nhạy bén của Biden, đó là lý do tại sao cựu điệp viên KGB gần đây đã thách thức Tổng thống Mỹ trong một cuộc tranh luận trực tiếp sau khi bị gọi là “kẻ giết người”.

Ông nói: “Họ công khai chế nhạo chúng tôi. Họ đang chế nhạo Tổng thống Biden. Thật là nhục nhã và điều đó càng thêm phức tạp khi bạn có một tổng tư lệnh ‘vắng nhà’ và không có ở đó”.

“Họ đang công khai chế giễu chúng tôi. Họ đang chế nhạo Tổng thống Biden. Thật là nhục nhã”.

– Stephen Miller, cựu cố vấn cấp cao của Tổng thống Trump

“Bạn sẽ có những tình tiết đáng xấu hổ như những gì đã xảy ra ở Alaska, nơi Trung Quốc dám giảng cho chúng tôi về nhân quyền . Và [Ngoại trưởng Antony] Blinken và [Cố vấn An ninh Quốc gia Jake] Sullivan cứ ngồi đó và chịu đựng?” anh ta bốc khói.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

Miller kết luận rằng các nhà ngoại giao Mỹ đang “xin lỗi nước Mỹ” một phần vì họ “không có lãnh đạo ở cấp cao nhất.”

“Tổng thống không có nhà. Các quốc gia khác nhìn thấy điểm yếu đó và họ đang vồ vập và tất cả chúng ta đều kém an toàn.”

Brian Flood của Fox News đã đóng góp vào báo cáo này.

Check Also

Poliția din Portland declară revolte în timp ce manifestanții sparg geamurile la aniversarea crimei lui George Floyd – OregonLive

Poliția din Portland a declarat marți o revoltă pe fondul unei demonstrații distructive din centrul …