Câu chuyện về hai tổng thống: Biden, không phải Trump, gây chú ý với trang ABC – Fox News

Joe Biden đã đưa ra tin tức về tất cả các loại chủ đề ngày hôm qua, một lời nhắc nhở tinh thần về những gì có thể xảy ra khi một tổng thống chuyển từ các bài phát biểu có kịch bản và hoạt động chụp ảnh sang trả lời các câu hỏi báo chí.

Và sau đó là một anh chàng trước đây, người đã có một số điều thú vị với cuộc phỏng vấn truyền hình dài nhất kể từ khi rời nhiệm sở.

Trong chương trình "Chào buổi sáng nước Mỹ", George Stephanopoulos liên tục ép Biden, kể cả về một số chủ đề không thoải mái, và tổng thống, tờ giấy báo trong tay, đã chuẩn bị đưa ra một số tiêu đề.

Cuộc họp báo ABC thuyết phục tôi rằng Biden đã đi sai đường khi từ chối tổ chức một cuộc họp báo cho đến một tuần kể từ hôm nay. Anh ấy vẫn ổn, anh ấy không nói luyên thuyên hay phạm lỗi hay vô tình kích hoạt một cuộc đối đầu hạt nhân. Và ngay cả khi anh ta có (ngoại trừ người cuối cùng), đó là một cái giá nhỏ phải trả cho việc ép buộc nhận ra tin nhắn của bạn.

Có thể là nhân viên của Biden đang được bảo vệ quá mức hoặc tổng thống mới đã đánh giá sai giá trị của việc sử dụng các cuộc phỏng vấn để định hình chương trình nghị sự. Và nhân tiện, một tổng thống rất dễ gặp phải những câu hỏi mà ông ta không muốn trả lời, như Biden về việc liệu ông ta có rút thêm quân khỏi Afghanistan hay không, hay cái giá mà Vladimir Putin sẽ trả cho việc can thiệp vào cuộc bầu cử năm 2020.

Tổng thống rõ ràng đã sẵn sàng ném Andrew Cuomo xuống gầm xe buýt. Ông bắt đầu với lập trường Dân chủ an toàn rằng nếu các cáo buộc quấy rối tình dục được chứng minh là đúng, thống đốc nên từ chức. Nhưng sau đó, Biden, hai lần, đưa ra một bóng ma thậm chí còn tồi tệ hơn: "Rất có thể có một cuộc truy tố hình sự."

Đó giống như một tín hiệu Dơi khổng lồ quét khắp thành phố Gotham. Đối với lãnh đạo của đảng, Tổng thống Hoa Kỳ, nâng cao viễn cảnh Cuomo phải vào tù có ý nghĩa hơn tất cả những lời kêu gọi từ chức tổng hợp của Đảng Dân chủ. Nó củng cố ấn tượng rằng đảng của Cuomo muốn anh ta ra đi, ngay cả khi chỉ có 35% người dân New York trong một cuộc thăm dò mới đồng ý.

Và Biden có thể đã nghĩ đến câu chuyện của New York Times về việc thống đốc và các phụ tá của ông ta cố gắng làm mất uy tín của người tố cáo đầu tiên, Lindsey Boylan, khi nói rằng những phụ nữ tiến lên không nên bị "làm vật tế thần" hay "nạn nhân".

KHI PHÂN LOẠI NỀN TẢNG: TẠI SAO CHÍNH SÁCH BIÊN GIỚI CỦA BIDEN LẠI CÓ NHỮNG ĐIỀU ĐÚNG HƠN

Cuộc trao đổi quan trọng nhất là ở biên giới, cuộc trao đổi đầu tiên với tổng thống kể từ khi cuộc khủng hoảng di cư vượt ngoài tầm kiểm soát, do ông thiếu sự tham gia của giới truyền thông.

Mỏ neo ABC đã đặt câu hỏi quan trọng: "Có phải là một sai lầm khi không lường trước được sự đột biến này không?"

Biden đã làm chệch hướng khi nói rằng Trump đã có những bước đột phá riêng và ông ấy, không giống như người tiền nhiệm của mình, không tách con cái khỏi cha mẹ của chúng.

Stephanopoulos hơi băn khoăn về việc liệu Biden có thực sự bảo những người tị nạn này vượt biên hay không. "Tôi có thể nói khá rõ ràng, đừng đi qua," Biden nói. Điều quan trọng hơn là những hành động của anh ta, đó là cho phép những trẻ vị thành niên không có người đi kèm vào Texas mà không có đủ cơ sở vật chất để chứa chúng.

Và khi tổng thống nói rằng ông sẽ thu xếp để những người di cư xin tị nạn từ quê nhà của họ, Stephanopoulos lẽ ra phải nhắc nhở người xem rằng đó là chính sách của Trump, mà Biden đã kết thúc.

Tuy nhiên, cả hai người đàn ông đều đạt được những gì họ muốn từ cuộc phỏng vấn. Có lẽ Joe cảm thấy thoải mái vì chắc chắn anh ấy đã biết George từ những ngày còn ở Nhà Trắng của Clinton.

Trump cũng có thể đã đạt được những gì anh ta muốn với cuộc gọi cho Maria Bartiromo vào tối thứ Ba: để chào hàng kỷ lục của anh ta và bỏ rác người kế nhiệm trong nửa giờ.

Ông nói, chẳng hạn, Biden sẽ thông qua "đợt tăng thuế lớn nhất trong lịch sử của đất nước chúng tôi để trả cho mọi thứ." Biden nói rằng chỉ những người kiếm được hơn 400.000 đô la mới trả nhiều hơn.

Ở biên giới, Trump phớt lờ các vấn đề của riêng mình với dòng người di cư – và những lời chỉ trích về chính sách chia cắt gia đình của ông: "Vì vậy, chúng tôi có rất ít người đến và chúng tôi cũng đã ngừng buôn người. Khi tôi nói rằng dừng lại, nó tạo ra một vết lõm lớn như chưa bao giờ được thực hiện trước đây…

"Họ đang thả họ ra và họ đang tràn vào đất nước của chúng tôi. Đó là một sự ô nhục. Họ sẽ phá hủy đất nước của chúng tôi nếu họ không làm điều gì đó về nó."

ĐĂNG KÝ VÀO PODCAST TRUYỀN THÔNG CỦA HOWIE, MỘT PHIÊN BẢN CỦA CÁC CÂU CHUYỆN HOT NHẤT TRONG NGÀY

Tổng thống thứ 45 cảm ơn Washington Post đã đính chính một câu chuyện sai sự thật về việc ông đã nói với một quan chức bầu cử hàng đầu của Georgia để "tìm ra kẻ gian lận" (thật không may, ông đã bị hỏi nhầm về cuộc gọi của mình với ngoại trưởng Georgia, mà tờ Post đã đưa tin chính xác. trên bản ghi âm). Và điều đó khiến anh ta quay trở lại những tuyên bố chưa được chứng minh của mình về gian lận bầu cử và cách Mỹ trông giống như một quốc gia thuộc Thế giới thứ ba:

"Tòa án tối cao của chúng tôi và các tòa án của chúng tôi không có đủ can đảm để lật ngược cuộc bầu cử lẽ ra đã bị lật ngược bởi vì bạn đang nói về những số tiền quyết định, hàng trăm nghìn và thậm chí hàng triệu phiếu bầu mà họ không có."

Một cuộc phỏng vấn với một cựu tổng thống, theo định nghĩa, gần như lạc hậu hơn, và Trump đã không tạo ra nhiều tin tức. Có lẽ anh ấy sẽ bắt đầu xuất hiện trên sóng thường xuyên hơn để cạnh tranh với Biden. Nhưng liệu những cuộc phỏng vấn như vậy có còn mang tính thời sự cao hay không khi thời gian tại vị của ông ấy rút đi — trừ khi Trump tuyên bố cho năm 2024 — là một câu hỏi mở.

Check Also

Poliția din Portland declară revolte în timp ce manifestanții sparg geamurile la aniversarea crimei lui George Floyd – OregonLive

Poliția din Portland a declarat marți o revoltă pe fondul unei demonstrații distructive din centrul …