Mar-a-Lago của Trump đã đóng cửa một phần do bùng phát COVID – Associated Press

WASHINGTON (AP) – Câu lạc bộ Mar-a-Lago của cựu Tổng thống Donald Trump ở Palm Beach, Florida, đã bị đóng cửa một phần sau khi các nhân viên xét nghiệm dương tính với coronavirus.

Đó là theo một số người, bao gồm cả một người quen thuộc với các hoạt động của câu lạc bộ, người cho biết Mar-a-Lago đã “đóng cửa một phần” một bộ phận của câu lạc bộ và cách ly một số công nhân của nó “vì hết sức thận trọng”. Người này nói với điều kiện giấu tên vì họ không được phép thảo luận về tình hình bằng tên.

Một email được gửi đến các thành viên cho biết dịch vụ đó đã bị tạm ngừng trong phòng ăn của câu lạc bộ và tại câu lạc bộ bãi biển vì một số nhân viên gần đây đã có kết quả dương tính. Nó cho biết câu lạc bộ đã thực hiện “tất cả các biện pháp ứng phó thích hợp”, bao gồm việc vệ sinh các khu vực bị ảnh hưởng, và rằng các dịch vụ tiệc và sự kiện vẫn mở.

QUẢNG CÁO

“Sức khỏe và sự an toàn của các thành viên và nhân viên của chúng tôi là ưu tiên cao nhất của chúng tôi,” nó viết.

Bộ Y tế Florida đã không trả lời ngay lập tức một cuộc điện thoại và email.

Trump chuyển đến Mar-a-Lago sau khi rời Washington vào tháng 1, và đã dành nhiều tuần kể từ đó, chơi gôn, ăn tối với bạn bè, gặp gỡ các lãnh đạo đảng Cộng hòa và vạch ra tương lai chính trị của mình khi ông cân nhắc tái tranh cử vào năm 2024.

Nhiều câu chuyện hơn:

Trump đã phải nhập viện với COVID-19 vào mùa thu năm ngoái và kể từ đó đã được tiêm vắc xin chống lại virus.

Mar-a-Lago là nơi xuất hiện lần đầu tiên được biết đến của anh ấy hơn một năm trước. Một quan chức cấp cao của Brazil đã có kết quả dương tính vào năm ngoái sau khi dành thời gian ở Mar-a-Lago, nơi anh chụp ảnh bên cạnh Trump và tham dự một bữa tiệc sinh nhật gia đình.

Nhà Trắng của Trump đã bị ảnh hưởng bởi một số đợt bùng phát tiếp theo sau khi nó đưa ra các biện pháp phòng ngừa virus bằng cách chống lại việc đeo khẩu trang và tiếp tục tổ chức các sự kiện lớn.

Câu lạc bộ ở Palm Beach đã hoạt động sôi nổi trong những tuần gần đây, tổ chức các sự kiện và hoạt động gây quỹ, trong đó có một câu lạc bộ để làm lợi cho những chú chó cứu hộ. Trump đã bất ngờ bỏ qua sự kiện tuần trước.

Vào tháng 1, Palm Beach County đã đưa ra cảnh báo đối với ban quản lý của Mar-a-Lago sau bữa tiệc đêm giao thừa đã vi phạm pháp lệnh yêu cầu nhân viên và khách phải đeo mặt nạ. Video về bữa tiệc do con trai của Trump, Donald Trump Jr., đăng trực tuyến cho thấy một vài trong số 500 khách mời đeo mặt nạ khi họ chen chúc trên sàn nhảy trong khi rapper Vanilla Ice, người đồng sáng lập Beach Boys Mike Love và ca sĩ Taylor Dayne biểu diễn. Câu lạc bộ được thông báo rằng những vi phạm trong tương lai sẽ bị phạt 15.000 đô la.

Cựu tổng thống không có mặt trong bữa tiệc. ___

Spencer đưa tin từ Fort Lauderdale. Nhà văn Zeke Miller của Associated Press đã đóng góp vào báo cáo này.

Check Also

Poliția din Portland declară revolte în timp ce manifestanții sparg geamurile la aniversarea crimei lui George Floyd – OregonLive

Poliția din Portland a declarat marți o revoltă pe fondul unei demonstrații distructive din centrul …