Nhân viên của WH chỉ trích việc sử dụng nồi trong quá khứ mặc dù Kamala Harris đã thừa nhận cô đã hút nó – Fox News

Nhà Trắng tiết lộ rằng một số nhân viên đã bỏ qua việc sử dụng nồi trong quá khứ, mặc dù Phó Tổng thống Kamala Harris đã công khai thừa nhận đã hút cỏ trong trường đại học.

Thượng nghị sĩ Harris, người cũng là ứng cử viên tổng thống năm 2020, ủng hộ hợp pháp hóa cần sa ở cấp liên bang vào năm 2019, nói rằng cô ấy đã hút thuốc trong trường đại học trong một cuộc phỏng vấn với một chương trình phát thanh do DJ Envy, Angela Yee và Charlamagne tha God tổ chức.

"Tôi đã [hút cần sa]. Và tôi đã hít vào. Tôi đã hít", Harris nói. "Tôi nghĩ nó mang lại cho rất nhiều người niềm vui. Và chúng ta cần nhiều niềm vui hơn trên thế giới."

5 NHÂN VIÊN CỦA NHÀ THẦU TRẮNG ĐÃ MẤT VIỆC LÀM QUÁ KHI SỬ DỤNG MARIJUANA, NÓI PSAKI

Harris đã làm rõ rằng cô ấy đã sử dụng ma túy "cách đây rất lâu" trong cuộc phỏng vấn và rằng cần phải nghiên cứu thêm về tác động của cần sa đối với não bộ trẻ đang phát triển.

Như đã đưa tin trước đó của Fox News , Thư ký báo chí Nhà Trắng Jen Psaki xác nhận rằng 5 nhân viên Nhà Trắng đã bị chính quyền hiện tại cho phép vì sử dụng cần sa trong quá khứ, điều này vẫn là bất hợp pháp theo luật liên bang.

Tuy nhiên, Psaki cũng cho biết chính quyền đã cập nhật các chính sách của mình để đảm bảo rằng việc sử dụng cần sa trong quá khứ sẽ không tự động loại bỏ nhân viên hoặc những người được thuê tiềm năng, điều mà cô cho biết sẽ thể hiện sự thay đổi so với các chính quyền trước đây.

Psaki liên kết với các hướng dẫn mới được báo cáo bởi NBC , trong đó cho biết Nhà Trắng sẽ xem xét các trường hợp trên cơ sở từng trường hợp và cung cấp miễn trừ cho những người đã sử dụng thuốc trên cơ sở "có giới hạn" và ở những vị trí không yêu cầu. một giải phóng mặt bằng an ninh.

NHẤP VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

Harris thường ngồi trong Bản tóm tắt hàng ngày nhạy cảm của Tổng thống đưa cho Biden vài ngày một tuần.

Một số tiểu bang đã loại bỏ việc sử dụng cần sa để giải trí.

Vào tháng 12 , Hạ viện đã thông qua một dự luật sẽ vô hiệu hóa cần sa. Các thành viên của đảng cũng đang có một nỗ lực tương tự nhằm thay đổi luật pháp trong Quốc hội hiện tại.

Check Also

Poliția din Portland declară revolte în timp ce manifestanții sparg geamurile la aniversarea crimei lui George Floyd – OregonLive

Poliția din Portland a declarat marți o revoltă pe fondul unei demonstrații distructive din centrul …