Nhà Trắng đổ lỗi cho gió vì Biden vấp ngã khi lên máy bay Không lực Một – Fox News

Theo Nhà Trắng, điều kiện gió là một yếu tố khiến Tổng thống Biden vấp ngã khi lên máy bay Không lực Một tại Căn cứ Liên hợp Andrews hôm thứ Sáu.

Biden nhiều lần bị vấp và ngã khi leo bậc thang lên máy bay tổng thống trước chuyến công du tới Georgia. Các quan chức Nhà Trắng cho biết Biden, người cuối cùng đã lấy lại và vào máy bay mà không có sự trợ giúp, không bị thương.

"Bên ngoài trời khá gió, rất nhiều gió. Tôi suýt ngã khi tự mình bước lên bậc thang. Anh ấy đang làm tốt 100%", Phó thư ký báo chí chính của Nhà Trắng, Karine Jean-Pierre nói với các phóng viên sau vụ vấp ngã, theo báo cáo.

Một báo cáo hồ bơi của Nhà Trắng đã ghi nhận tình trạng "cực kỳ nhiều gió" tại Căn cứ Liên hợp Andrews sau sự cố vào sáng thứ Sáu. Các dịch vụ thời tiết quốc gia ghi nhận 15 gió dặm mỗi giờ trong khu vực như của chiều nay.

Giám đốc Truyền thông Nhà Trắng Kate Bedingfield đã tweet một bản cập nhật về tình trạng của Biden vào chiều thứ Sáu.

NHẤP VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

"Tôi biết mọi người đã thấy rằng Tổng thống Biden trượt trên đường lên cầu thang AF1, nhưng tôi vui mừng thông báo rằng ông ấy vẫn ổn và thậm chí không cần bất kỳ sự chú ý nào từ đội ngũ y tế đi cùng ông ấy", Bedingfield nói . "Không có gì khác hơn là một bước đi sai trên cầu thang."

Biden đã dành nhiều tuần trong một đôi giày đi bộ sau khi anh bị gãy chân vào tháng 12 năm ngoái khi chơi với chú chó của mình, Thiếu tá. Bác sĩ của tổng thống cho biết ông đã bình phục hoàn toàn vào đầu tháng Hai

Check Also

Poliția din Portland declară revolte în timp ce manifestanții sparg geamurile la aniversarea crimei lui George Floyd – OregonLive

Poliția din Portland a declarat marți o revoltă pe fondul unei demonstrații distructive din centrul …